ขนาดอักษร |
TH EN

ข้อมูลเผยแพร่

มาแล้ว! ผู้ช่วยคนใหม่ สู้ภัย COVID-19 มาพร้อมกับเมนู 'สมาร์ทโชวห่วยเดลิเวอรี่' ช่วยค้นหาและนำทางไปร้านขายหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และสินค้าจำเป็นเพื่อป้องกันไวรัส แอดมาเป็นเพื่อนได้ที่ Line @SmartShop และ Line @dgachatbot

3 เมษายน 2563 11:18:02
3907
วันที่ : 3 เมษายน 2563 11:18:02 | 3907 อ่าน

 

 

 

 

มาแล้ว !  ผู้ช่วยคนใหม่ สู้ภัย COVID-19

 

แม้ภัยไวรัสมา แต่คนไทยยังยิ้มได้ ขอแนะนำ DGA Chatbot บริการใหม่ ให้คนไทยอุ่นใจกว่าเดิม อยากรู้ร้านไหนขายหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ไว้ป้องกันโรคโควิด 19 ผู้ช่วยคนใหม่บอกได้ เพียงแอด Line @dgachatbot เป็นเพื่อนเราก็พร้อมเป็นผู้ช่วยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ แอดเลยที่  👉 http://line.me/ti/p/@dgachatbot

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวดี 👉👉 มาแล้ว!! วันนี้ ขอเสนอ Feature ใหม่ 'สมาร์ทโชวห่วยเดลิเวอรี่' ที่สามารถช่วยค้นหาร้านค้า ร้านโชวห่วย และร้านขายยาใกล้ตัว ที่เป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าอุปโภค/บริโภคที่มีความจำเป็น รวมถึงอุปกรณ์สำหรับปกป้องและป้องกันโรคโควิด 19 พร้อมทั้งแสดงประเภทและจำนวนสินค้า ผู้ใช้สามารถค้นหาร้านค้าด้วยเบอร์โทรศัพท์ หรือไลน์ไอดีก็ได้ เพื่อติดต่อสั่งซื้อสินค้ากับร้านค้าได้โดยตรง และหากพบข้อมูลที่มีอยู่ไม่ถูกต้องสามารถแจ้งอัปเดตข้อมูลของร้านค้าให้เป็นปัจจุบันได้ทันทีเพื่อประโยชน์ในการใช้งานต่อไป สะดวกและดีแบบนี้แอดไลน์ @dgachatbot เป็นเพื่อนติดมือถือไว้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และสำหรับร้านค้า ไลน์ @SmartShop จะมาช่วยรวบรวมข้อมูล ร้านขายหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ หรือสินค้าจำเป็นเพื่อป้องกันไวรัส เพื่อให้ข้อมูลแก่ประชาชนสำหรับซื้อหามาป้องกันวายร้ายโควิด 19 ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

 

พี่ๆ ร้านค้าทั้งหลายเพียงแอดไลน์ @SmartShop เป็นเพื่อนก็สามารถคุยกับผู้ช่วย SmartShop ChatBot เพื่อลงทะเบียนร้านค้า และใส่ข้อมูลสินค้าได้ทันที

 

 👉   @Smartshop ขอเชิญร้านค้าร่วมด้วยช่วยกันแชร์ข้อมูลหน้ากาก และสินค้าจำเป็นด้วยนะ 🤗 แอดเลยที่  👉   http://line.me/ti/p/@smartshop

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภัย COVID-19 มา ไทยเราจะผ่านไปด้วยกัน

 

 

 

 

 

Thumbnail 
รูปภาพประกอบ
ict
  • สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) (สพร.)
  • โทรศัพท์ : (+66) 0 2612 6000 โทรสาร : (+66) 0 2612 6011-12 อีเมล : contact@dga.or.th
DGA CONTACT CENTER
EGA CONTACT CENTER